(untitled) - Trần, Thị Ngọc Dung (Cần Thơ, 2015)
Trình bày về độ đo lũy đẳng với giá trị trong nửa vành, sự thác triển cực đại của độ đo và tích phân theo độ đo lũy đẳng của hàm đo được với giá trị trong nửa vành và giới thiệu một số ứng dụng cơ bản của tích phân này
Keywords: Mathematical analysis,Tích phân