(untitled) - Huỳnh, Duy Phương (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu và đưa ra các chỉ số tính toán hiệu quả sản xuất về kỹ thuật, phân phối, nguồn lực, hiệu quả chi phí và hiệu quả theo quy mô của các mô hình canh tác để khắc phục thiếu sót tìm thấy
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế