Hiện tượng chuyển dời quang điện tử trong giếng lượng tử bán parabol phân cực : - Phạm, Hải Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Tìm hiểu sơ lược về tính chất của vật liệu AlgaN/gaN, giếng lượng tử và cấu trúc vùng năng lượng; Tìm hiểu lý thuyết phổ hấp thụ giữa các vùng con trong giếng lượng tử; tìm hiểu về trạng thái điện tử trong giếng lượng tử bán parabol dựa trên hệ vật liệu GaN/AlGaN ở nhiệt độ thấp...