(untitled) - Lê, Đình Huynh (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu mô hình sản xuất rừng - tôm và biện pháp kiểm soát phục vụ cho chứng nhận tôm sinh thái từ các hộ dân đăng lí tham gia xây dựng mô hình nuôi tôm đạt chuẩn sinh thái Naturland
Keywords: Shrimp culture,Ecology,Sinh thái học,Nuôi tôm