(untitled) - Trần, Văn Nam (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày tổng quan về quyền tác giả, các quy định pháp luật hiện hành và quản lý nhà nước về quyền tác giả. Phân tích thực trạng quản lý nhà nước về quyền tác giả và các quyền liên quan và đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường thực thi pháp luật về quyền tác giả ở Việt Nam
Pháp luật về sở hữu trí tuệ
Keywords: Copyright Law conference,Bình luận về Luật Bản qyền; Vietnam,Việt Nam