(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách giáo trình luật thương mại quốc tế nhằm cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quan về luật thương mại quốc tế, nội dung giáo trình đề cập nhiều vấn đề của pháp luật thương mại quốc tê liên quan đến công pháp quốc tê và tư pháp quốc tế. Mời bạn đọc tham khảo.
Keywords: Commercial laws,Foreign trade regulation,International law,Luật kinh doanh quốc tế,Luật quốc tế,Luật thương mại