(untitled) - Cục Thống Kê Thành phố Cần Thơ; Chi Cục Thống kê huyện Phong Điền (Cần Thơ, 2015)
Sách cung cấp các số liệu thống kê năm 2014 của huyện Phong Điền - thành phố Cần Thơ. Đây là các số liệu thuộc hệ thống các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội được thu thập, chỉnh lý và hệ thống hóa theo hệ thống chung của tổng cục thống kê.
Keywords: Statistics,Statistics,Số liệu thống kê,Số liệu thống kê; Vietnam,Can Tho city