(untitled) - Cục thống kê TP Cần Thơ; Chi cục Thống kê huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ, 2015)
Sách cung cấp các chỉ tiêu kinh tế xã hội của huyện Cở Đỏ năm 2014 (một đơn vị hành chính mới thuộc thành phố Cần Thơ) cho các cấp lãnh đạo và các ngành có đánh giá, nghiên cứu và định hướng chỉ đạo cho các năm tiếp theo.
Keywords: Statistics,Niên giám thống kê; Vietnam,Can Tho,Việt Nam,Cần Thơ