(untitled) - Nguyễn, Thị Anh Thư (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát kháng thể lòng đỏ trứng gà đã được ly trích từ phòng virus học (Bô môn Thú y, khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng ĐHCT) và tinh sạch tại Viện Công nghệ sinh học ĐHCT trong việc phòng và trị bệnh viêm gan vịt do virus type 1
Keywords: Poultry deseases,Bệnh gia cầm