(untitled) - Đỗ, Thị Hồng Nga (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát sự hiện diện vi khuẩn Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà tại một số lò mổ ở đồng bằng Sông Cửu Long
Keywords: Chickens,Gà; Deseases,Bệnh