(untitled) - Phạm, Phú Sơn (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát sự hiện diện Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà bệnh ở tỉnh Trà Vinh và cách điều trị bệnh do loại vi khuẩn này gây ra
Keywords: Chickens,Gà; Diseases,Bệnh