Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà ở nông hộ chăn nuôi thuộc tỉnh Hậu Giang : - Trương, Huỳnh Yến Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát sự hiện diện vi khuẩn Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà tại một số lò mổ ở nông hộ chăn nuôi thuộc tỉnh Hậu Giang