(untitled) - Trương, Huỳnh Yến Ngọc (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát sự hiện diện vi khuẩn Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà tại một số lò mổ ở nông hộ chăn nuôi thuộc tỉnh Hậu Giang
Keywords: Bệnh gia cầm,Poultry deseases