(untitled) - Trần, Thị Hữu Hạnh (Cần Thơ, 2015)
Tình hình nhiễm ngoại ký sinh trên chó tại tỉnh Kiên Giang và thử nghiệm hiệu quả điều trị. Từ đó đề ra biện pháp điều trị hiệu quả
Keywords: Dog deseases,Bệnh trên chó