Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà bệnh tại một số trại chăn nuôi ở tỉnh Vĩnh Long : - Tân, Bích Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định tỉ lệ hiện diện vi khuẩn E.Coli sinh beta-lactamase trên gà bệnh ở một số trại chăn nuôi ở Vĩnh Long; Xác định sự hiện diện của một số gene mã hóa beta-lactamase phổ rộng phổ biến của chủng vi khuẩn E. Coli