(untitled) - Tân, Bích Phượng (Cần Thơ, 2015)
Xác định tỉ lệ hiện diện vi khuẩn E.Coli sinh beta-lactamase trên gà bệnh ở một số trại chăn nuôi ở Vĩnh Long; Xác định sự hiện diện của một số gene mã hóa beta-lactamase phổ rộng phổ biến của chủng vi khuẩn E. Coli
Keywords: Poultry deseases,Bệnh gia cầm