Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng trên gà bệnh tại một số trại chăn nuôi ở tỉnh Sóc Trăng : - Bùi, Kim Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Khảo sát tỷ lệ nhiễm E. Coli sinh ESBL trên gà bệnh tại một số trại chăn nuôi ở tỉnh Sóc Trăng; Xác định sự hiện diện của genen TEM, SHV và CTX-M của E.Coli mã hóa ESBL