(untitled) - Bùi, Kim Chi (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát tỷ lệ nhiễm E. Coli sinh ESBL trên gà bệnh tại một số trại chăn nuôi ở tỉnh Sóc Trăng; Xác định sự hiện diện của genen TEM, SHV và CTX-M của E.Coli mã hóa ESBL
Keywords: Poultry deseases,Bệnh gia cầm