Khảo sát bệnh Gumboro và thử nghiệm bốn loại vaccine phòng bệnh Gumboro trên gà thịt Lohmann nuôi tại huyện Mang Thít tỉnh Vĩnh Long : - Võ, Thị Ngọc Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Điều tra tổng đàn, xác định bệnh gumboro trên đàn gà thịt công nghiệp tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Thử nghiệm chủng ngừa 4 loại vaccine phòng bệnh gumboro trên gà thịt Lohmann để tìm ra loại vaccine đạt hiệu quả cao nhất