Khảo sát sự lưu hành và giải mã trình tự gene H5 của virus cúm gia cầm type A H5N1 trên đàn gà, vịt tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang : - Phùng, Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định tình hình dịch bệnh cúm gia cầm và sự lưu hành của virus cúm gia cầm type 1 H5N1 xảy ra trên đàn gà, vịt tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang để xác định các chủng virus đại diện và so sánh với một số chủng đã được phân lập tại Việt Nam