(untitled) - Nguyễn, Vũ Phong (Cần Thơ, 2015)
Khảo sát tình hình nhiễm xoắn khuẩn Leptospira trên chó và chuột tại tỉnh Cà Mau để tìm hiểu mối liên hệ nhiễm bệnh giữa vật nuôi và vật hoang nhằm tìm ra biện pháp phòng trị thích hợp
Keywords: Chó,Dogs; bệnh,Deseases