(untitled) - Phan, Trường An (Cần Thơ, 2015)
Điều tra, đánh giá sự đa dạng thực vật bậc cao trong các khu du lịch sinh thái ở thành phố Cần Thơ, làm cơ sở cho việc định hướng và phát triển bền vững tài nguyên thực vật trong các khu du lịch sinh thái
Keywords: Đa dạng thực vật,Diversity of plants