Đánh giá khả năng sinh khí sinh học mẻ ủ yếm khí của phân bò và thân cây bắp : - Hà, Phan Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Xác định kích thước thân cây bắp và thời gian tiền xử lý phù hợp làm nguồn nguyên liệu bổ sung hoặc thay thế nguyên liệu nạp cho các hầm ủ biogas