(untitled) - Hà, Phan Thanh Phương (Cần Thơ, 2015)
Xác định kích thước thân cây bắp và thời gian tiền xử lý phù hợp làm nguồn nguyên liệu bổ sung hoặc thay thế nguyên liệu nạp cho các hầm ủ biogas
Keywords: Khí sinh học,Biogas