(untitled) - Lê, Duy Cửu (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tỉnh An Giang; Xác định đặc điểm của lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn; xác định mức độ ảnh hưởng và đặc điểm của lạnh đạo đến hiệu quả hoạt động kinh hdoanh của các doanh nghiệp này
Keywords: Trí tuệ kinh doanh,Business intelligence