(untitled) - Cao, Văn Nhi (Cần Thơ, 2015)
Phân tích mức độ của các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gởi tiền của khách hành cá nhân vào ngân hàng thương mại tại Cần Thơ
Keywords: Nghiệp vụ ngân hàng thương mại,Commercial banking