(untitled) - Nguyễn, Đức Dũng (Cần Thơ, 2015)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính và xã hội của các trang trại chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Từ đó đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả tài chính và xã hội của các trang trai chăn nuôi trên địa bàn tỉnh
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects