(untitled) - Phạm, Quế Lan (Cần Thơ, 2015)
Tìm nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng đến sự tạo thành và sinh trưởng của mô sẹo; ảnh hưởng của EMS và muối NaCl đến sự sinh trưởng của mô sẹo và chồi mè đen
Keywords: Sesame,Mè đen; planting,kỹ thuật trồng