(untitled) - Lê, Đặng Hồng Phúc (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men trong dịch ép quả ổi nhằm tìm ra dòng nấm men tự nhiên phù hợp có khả năng lên men rượu vang ổi đạt chất lượng tốt.
Keywords: Fermentation,Lên men; Wine,Rượu vang