(untitled) - Trần, Thị Phương Đài (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn nội sinh có triển vọng (tính kháng khuẩn, cố định đạm, tổng hợp IAA và hòa tan lân) nhằm ứng dụng trong sản xuất chất kháng sinh phục vụ cho y học và thủy sản, sản xuất phân bón vi sinh.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật học