Phân lập nấm men tự nhiên dùng để sản xuất rượu vang ca cao ở các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu và Bến Tre : - Lý, Hòa Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu phân lập và tách dòng nấm men từ dịch quả lên men ca cao, tuyển chọn nấm men có hoạt lực lên men cao thông qua khảo sát sự lên men của các dòng nấm men phân lập.