(untitled) - Lý, Hòa Nhã (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu phân lập và tách dòng nấm men từ dịch quả lên men ca cao, tuyển chọn nấm men có hoạt lực lên men cao thông qua khảo sát sự lên men của các dòng nấm men phân lập.
Keywords: Fermentation,Lên men; Wine,Rượu vang