Liên hệ so sánh trong dạy đọc hiểu tác phẩm văn học trung đại Việt Nam : - Dương, Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu lý thuyết liên quan đến vấn đề liên hệ so sánh trong dạy đọc hiểu tác phẩm văn học và thiết kế các mẫu so sánh phù hợp với các tác phẩm dựa theo những nguyên tắc nhất định.