(untitled) - Dương, Kiều Diễm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu lý thuyết liên quan đến vấn đề liên hệ so sánh trong dạy đọc hiểu tác phẩm văn học và thiết kế các mẫu so sánh phù hợp với các tác phẩm dựa theo những nguyên tắc nhất định.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học