Tác động của việc sử dụng câu hỏi đối với việc phát triển năng lực đọc hiểu của học sinh : - Võ, Thị Kiều Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm kiểm chứng tác động của việc sử dụng câu hỏi đối với việc phát triển năng lực đọc hiểu của học sinh.