(untitled) - Võ, Thị Kiều Trinh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm kiểm chứng tác động của việc sử dụng câu hỏi đối với việc phát triển năng lực đọc hiểu của học sinh.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học