(untitled) - Trần, Thị Phương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, kiểm chứng hiệu quả của phương pháp dạy học Nêu vấn đề trong giảng dạy văn xuôi Việt Nam hiện đại đối với việc phát triển năng lực đọc - hiểu văn bản cho học sinh.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học