(untitled) - Phan, Hồng Kiều (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, phát triển năng lực liên hệ thực tế, năng lực đọc hiểu văn bản truyện ngắn cho học sinh qua việc sử dụng một số biện pháp phát triển năng lực liên hệ thực tế trong dạy truyện ngắn.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học