Tác động của việc sử dụng câu hỏi, bài tập đối với việc khơi gợi năng lực liên tưởng, tưởng tượng của học sinh trong dạy đọc hiểu văn bản văn học : - Trần, Hạ Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu tác động của việc sử dụng câu hỏi, bài tập đối với việc khơi gợi năng lực liên tưởng, tưởng tượng của học sinh trong quá trình dạy đọc hiểu văn bản văn học.