(untitled) - Ngô, Thị Cẩm Giang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp cho việc dạy và học tác phẩm văn học trung đại Việt Nam nhằm giúp hạn chế một số khó khăn trong quá trình dạy và học tác phẩm, giúp nâng cao năng lực đọc- hiểu tác phẩm và cũng qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy học tác phẩm văn học trung đại Việt Nam nói chung.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học