(untitled) - Nguyễn, Thị Huỳnh Hoa (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu cải thiện cách học và cách dạy văn với dạng bài tập gợi mở Nhật ký đọc sách.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học