(untitled) - Nguyễn, Thụy Thanh Trang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu những tác động của các phương tiện trực quan trong dạy học thơ trữ tình, nghiên cứu cách thức sử dụng, thiết kế và sử dụng những loại phương tiện trực quan trong dạy học thơ trữ tình.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học