(untitled) - Triệu, Thị Ngọc Diễm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu thực trạng, thuận lợi và khó khăn, thái độ của người học khi giáo viên vận dụng quan điểm giao tiếp và dạy học học phần "Tiếng Việt thực hành, giải quyết một số tồn tại trong việc dạy học "Tiếng Việt thực hành" hiện nay cho sinh viên.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học