(untitled) - Bùi, Thị Luyến (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu việc sử dụng phương pháp giao tiếp trong dạy học sẽ có tác động như thế nào đối với việc nâng cao năng lực viết và nói tiếng Việt cho sinh viên Khmer tại trường Đại học Trà Vinh trong môn Tiếng Việt thực hành.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học