Sử dụng câu hỏi để phát triển năng lực đọc hiểu văn bản cho người học : - Tiền, Thị Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, kiểm chứng tác động của việc sử dụng câu hỏi đối với phát triển năng lực đọc hiểu văn bản cho người học qua việc dạy học các tác phẩm truyện ngắn trong chương trình Ngữ văn lớp 12.