(untitled) - Tiền, Thị Kiều (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, kiểm chứng tác động của việc sử dụng câu hỏi đối với phát triển năng lực đọc hiểu văn bản cho người học qua việc dạy học các tác phẩm truyện ngắn trong chương trình Ngữ văn lớp 12.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học