(untitled) - Trần, Mỹ Linh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu vào việc giải quyết những vấn đề trọng tâm của việc đổi mới phương pháp dạy học Ngữ văn nói chung và dạy Tiếng Việt nói riêng hiện nay trong việc chuyển từ mục tiêu giáo dục theo định hướng tiếp cận nội dung sang định hướng tiếp cận năng lực cho người học.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học