Hiệu quả của việc thiết kế bài tập kiểm tra, đánh giá đối với việc phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinh trung học phổ thông : - Huỳnh, Ngọc Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý thuyết và thiết kế các công cụ kiểm tra đánh giá, năng lực đọc hiểu văn bản và động cơ học tập của học sinh đối với giờ học đọc Văn.