(untitled) - Huỳnh, Ngọc Nhân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý thuyết và thiết kế các công cụ kiểm tra đánh giá, năng lực đọc hiểu văn bản và động cơ học tập của học sinh đối với giờ học đọc Văn.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học