Việc dạy và học ngữ văn địa phương ở một số trường THCS tại thành phố Bạc Liêu : - Lữ, Hùng Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu chương trình ngữ văn địa phương bậc THCS và hoạt động dạy - học ở một số trường; tìm hiểu những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong công tác quản lí, triển khai chương trình.